Honda Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng Honda Moto đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/11, hãng xe môtô Anh Quốc chính thức xuất hiện ở Hà Nội với đại lý chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu của giới đam mê xe cổ điển.

Tại buổi khai trương, đại diện Triumph Hà Nội và MC Anh Tuấn – đại sứ thương hiệu của hãng môtô hơn 100 tuổi đã giới thiệu 3 loại xe sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm nay: Street Scrambler, Street Twin và NEW Scrambler 1200 XC & XE.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Triumph Motorcycle toàn cầu, Triumph Hà Nội gồm 2 tầng, chia thành các khu vực: trưng bày xe, phụ kiện, trang phục thời trang.

Đặc biệt, đại lý có trung tâm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cùng cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại.

Nhân dịp ra mắt, Triumph Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng từ nay đến hết ngày 30/11 như miễn phí 2 lần thay dầu và lọc dầu cho khách mua xe; giảm giá đến 50% các sản phẩm thời trang, phụ kiện; giảm 20% các sản phẩm linh kiện, phụ tùng môtô; giảm 50% dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe…

Ra đời từ năm 1902, Triumph Motorcycles là thương hiệu xe môtô lớn nhất nước Anh, nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mê hoặc và khả năng vận hành. Sở hữu hơn 750 phòng trưng bày trên khắp thế giới, Triumph đang có những bước vững chắc mở rộng thị trường. Năm 2017 đánh dấu mốc tăng trượng mạnh mẽ khi doanh số của Triumph tăng từ 56.253 xe lên tới 63.404 xe, trong đó 86% xe được bán ngoài thị trường Anh.